Bài viết nổi bật

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới

bai-tap-giam-beo-bungBài tập giảm béo bụng nào là thích hợp và hiệu quả cho nam giới? Đây cũng là một câu hỏi được nhiều đấng mày râu tìm hiểu. Nhưng rất ít những thông tin về cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho nam giới. Hơn ai hết, những đấng mày râu luôn khao khát có một thân hình “6 múi” lí tưởng. Thế nhưng, do ngồi nhiều hay những thói quen không tốt như rượu bia mà tình trạng “bụng bia” của các chàng ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Một số bài tập giảm béo bụng sau sẽ giúp bạn cải thiện nhanh vấn đề này.

1. Chạy bộ được xem là môn thể thao có thể cải thiện nhanh những vùng mỡ thừa trên cơ thể như béo bụng, béo đùi hay béo bắp chân… không những được áp dụng nhiều ở chỉ có phụ nữ, bài tập này được rất nhiều quý ông chọn là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Chạy bộ cũng là cách giảm bé bụng phát huy hiệu quả khi áp dụng chúng hàng ngày. Các quý ông sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cho vòng 2 của mình chỉ trong một thời gian ngắn nhất.

bai-tap-giam-beo-bung

2. Để có một thân hình hoàn hảo, giảm các vùng mỡ thừa trên cơ thể, nhiều quý ông cũng đã kết thân với tạ. Một bắp tay săn chắc và một thân hình cân đối sẽ sớm trở thành hiện thực với các quý ông nếu bạn áp dụng bài tập giảm béo bụng này đều đặn và thường xuyên.

3. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng. Các bài tập làm giảm béo bụng nhờ bơi lội sẽ mang lại cho các bạn hiệu quả khá lâu dài.

bai-tap-giam-beo-bung

4. Một trong các bài tập giảm béo bụng hiệu quả được quý ông ưa chuộng nhất là cầu lông. Các động tác chạy, đỡ cầu, phát cầu hay nhảy cao giúp đôi chân săn chắc, đôi tay linh hoạt, cơ bụng được mềm dẻo. Bạn sẽ thấy giảm mỡ bụng bằng môn cầu lông quả thật không tồi.

bai-tap-giam-beo-bung

Ngoài các bài tập đơn giản giúp vòng 2 săn chắc trên đây, các quý ông có thể tham khảo thêm các phương pháp giảm béo hiệu quả khác tại đây

Áp dụng những bài tập giảm béo bụng này thường xuyên sẽ giúp các chàng trai nhanh chóng và lấy lại vóc hoàn hảo nhất.

——————————————————————————–

(Nguyễn Tha)

Xuân Phạm

Videogiamcan.com

? l?i bnh lu?n

nh gi bi vi?t

Bài tập giảm béo bụng cho nam giới Bài tập giảm béo bụng cho nam giới
10/10 3134 Bnh ch?n